Sự Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp

26/03/2023 03:12
Ma Kết là người sáng suốt và sẽ không bước vào mối quan hệ theo ý thích nhất thời hay vì cảm giác thoáng qua. Bọ Cạp cần thời gian để cởi mở, thời gian để xây dựng lòng tin.

MỤC LỤC

  Khi nói đến khả năng tương thích , Ma Kết và Bọ Cạp có rất nhiều điểm chung. Họ là những cung hoàng đạo có phương pháp, có định hướng và không ngại đặt mọi thứ họ có để theo đuổi mục tiêu của mình. Cả hai dấu hiệu này đều được bảo vệ một cách đáng kinh ngạc; họ dành thời gian để cởi mở về mặt cảm xúc và bày tỏ những điểm yếu của mình.

  Các hành tinh cai trị của họ —Sao Thổ đối với Ma Kết và Sao Hỏa đối với Bọ Cạp—được gọi là những hành tinh xấu trong chiêm tinh học, có nghĩa là năng lượng của các hành tinh có thể khó khăn hơn hoặc gặp một số thử thách. Nói cách khác, Ma Kết và Bọ Cạp không ngại vượt qua khó khăn, và họ có thể chia sẻ mối quan hệ gắn bó với một số cường độ mà cuộc sống đã cản đường họ.

  Khái niệm cơ bản về Ma Kết

  Ngày : 22 tháng 12 đến 19 tháng 1

   

  Nguyên tố: Đất

  Thể thức: Đức Hồng Y

  Người cai trị : Sao Thổ

  Đại diện bởi: Dê biển

   

  Khái niệm cơ bản về Bọ Cạp

  Ngày: 23 tháng 10 đến 21 tháng 11

  Nguyên tố: Nước

  Phương thức: Cố định

  Người cai trị: Sao Diêm Vương

  Đại diện bởi: Bọ cạp

   

  Đặc điểm tính cách của Ma Kết và Bọ Cạp

  Cả Ma Kết và Bọ Cạp đều có tham vọng. Khi họ đã quyết định muốn điều gì đó, họ sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được điều đó. Cả hai cũng có thể tỏ ra cảnh giác hoặc thậm chí đe dọa những người họ gặp. Nhưng một khi bạn đã biết về họ, bạn sẽ thấy một khía cạnh hoàn toàn mới trong tính cách của họ—một khía cạnh ấm áp, hài hước và trung thành.... nhưng chỉ dành cho những người xứng đáng với lòng trung thành của họ.

  Các đặc điểm của dấu hiệu đất của Ma Kết có nghĩa là chúng thực tế hơn dấu hiệu nước Bọ Cạp, Ma Kết có xu hướng tình cảm hơn. Được cai trị bởi sao Thổ - hành tinh của cấu trúc, Ma Kết cũng có nhiều khả năng thiết lập và giữ các ranh giới hơn, điều mà đôi khi Bọ Cạp phải vật lộn với nó. Bản tính thủy chung của Bọ Cạp cũng có nghĩa là Bọ Cạp bị thu hút bởi những điều huyền bí và cấm kỵ , điều mà Ma Kết có thể hoài nghi.

  Ma Kết và Bọ Cạp là bạn bè

  Trong tình bạn, năng lượng của Ma Kết và Bọ Cạp hòa quyện với nhau một cách tự nhiên. Hai dấu hiệu này cho biết một điều về lòng trung thành. Một trong những vấn đề cốt lõi của Bọ Cạp là trong bất kỳ mối quan hệ nào - thuần khiết, gia đình hay lãng mạn - đều nằm ở sự tin tưởng. Bọ Cạp có thể tin tưởng người này? Người này sẽ xuất hiện và bảo vệ Bọ Cạp khi Bọ Cạp cần nó nhất? May mắn cho Bọ Cạp, Ma Kết được biết đến với độ tin cậy của Bọ Cạp. Không còn nhiều cơ hội hay bất ngờ khi bạn kết bạn với một Ma Kết.

  Ma Kết và Bọ Cạp biết rằng họ có thể tin tưởng lẫn nhau. Khi nói đến các hoạt động xã hội, Bọ Cạp có thể thích ra ngoài hoặc ở trong nhà, tùy thuộc vào trạng thái cảm xúc của họ. Trong khi Ma Kết thích kết nối mạng và linh hoạt những thành tựu mới nhất của mình trong giờ hạnh phúc, Ma Kết cũng thích tiết kiệm một ít tiền mặt. Một đêm xem lại bộ phim yêu thích của Ma Kết với một người bạn là ý tưởng về khoảng thời gian vui vẻ của họ.

  Ma Kết và Bọ Cạp trong mối quan hệ

  Cặp đôi hoàng đạo này sẽ gắn bó lâu dài với nhau khi Ma Kết và Bọ Cạp quyết định tiến đến trong một mối quan hệ với nhau. Với sao Thổ là hành tinh cai trị của Ma Kết, cung hoàng đạo này không xa lạ gì với thời gian - sao Thổ đôi khi được gọi là chúa tể của thời gian. 

  Ma Kết là người sáng suốt và sẽ không bước vào mối quan hệ theo ý thích nhất thời hay vì cảm giác thoáng qua. Bọ Cạp cần thời gian để cởi mở, thời gian để xây dựng lòng tin. Cả hai dấu hiệu đều có chung mong muốn làm mọi thứ chậm lại ngay từ đầu. Họ cần biết rằng họ có thể tin tưởng và dựa vào nhau. Mặc dù đôi khi họ có thể đối đầu với nhau, nhưng cả hai đều tôn trọng nhau vì họ đều có ý chí thép và không dễ bị thuyết phục. Tuy nhiên, họ có tính khí khác nhau. Điều quan trọng đối với Ma Kết là học cách chia sẻ một cảm xúc của mình với Bọ Cạp. Bọ Cạp khao khát sự mãnh liệt trong mọi khía cạnh của cuộc sống và cần được xác thực cảm xúc của mình trong quan hệ đối tác.

  Hôn nhân giữa Ma Kết và Bọ Cạp

  Khi nói đến hôn nhân hoặc một mối quan hệ lâu dài giữa Ma Kết và Bọ Cạp, cả hai đều có nền tảng vững chắc để khiến nó tồn tại lâu dài. Ma Kết và Bọ Cạp đều tin vào sự trung thực, mặc dù Ma Kết đưa ra những ý kiến ​​và cảm xúc chân thật của mình có thể hơi chói tai đối với bản chất nhạy cảm của Bọ Cạp. Bọ Cạp không muốn để lộ điểm yếu của mình, nhưng Bọ Cạp cảm nhận rất sâu sắc đến mức không có gì lạ khi họ có khuynh hướng nhạy cảm như vậy.

  Để làm được điều này, Ma Kết sẽ phải khéo léo trong giao tiếp của bản thân, điều này sẽ được Bọ Cạp đánh giá cao. Mặt khác, Bọ Cạp sẽ cần học cách tiết chế lại mọi thứ. Tìm kiếm sự cân bằng giữa lý trí và tình cảm là nhiệm vụ chung của cặp đôi cung hoàng đạo này. Hai người này thích đặt mục tiêu và đạt được chúng, vì vậy nếu hôn nhân là ưu tiên chung, họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo nó thành công.

  Ma Kết và Bọ Cạp là thành viên trong gia đình

  Ma Kết và Bọ Cạp mang đến sự năng động cho các thành viên trong gia đình, cho dù họ là anh chị em họ, anh em họ hay thậm chí là cha mẹ và con cái. Họ có thể dễ dàng là chính mình khi ở bên nhau, và vui vẻ bên nhau. Cũng dễ hiểu tại sao: Cả hai đều cực kỳ trung thành, siêu thông minh và có khiếu hài hước. Cặp này là một đội tự nhiên.

  Ma Kết và Bọ Cạp là đồng nghiệp

  Hãy chuẩn bị tinh thần khi hai người này kết hợp với nhau, bởi vì họ là một trong những cung hoàng đạo tham vọng và chăm chỉ nhất. Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh của cấu trúc, trong khi Bọ Cạp mãnh liệt đến mức họ không thể làm bất cứ điều gì giữa chừng. Khi cả hai làm việc cùng nhau, họ có thể chinh phục thế giới. Họ chỉ cần cẩn thận để không làm việc quá sức và kiệt sức.

  Giao tiếp giữa Ma Kết và Bọ Cạp

  Ma Kết và Bọ Cạp có chung khiếu hài hước và tính cách năng động. Nhưng bản tính khô khan của Ma Kết đôi khi có thể gây xích mích với một Bọ Cạp giàu cảm xúc. Ma Kết nghĩ rằng bản thân chỉ nói như vậy thôi, nhưng Bọ Cạp có những cảm xúc nhạy cảm bên dưới lớp vỏ ngoài mình! 

  Tình dục giữa Ma Kết và Bọ Cạp

  Ma Kết và Bọ Cạp đều thích sự mãnh liệt trong phòng ngủ, nhưng cặp đôi này có thể phải đấu tranh để giành quyền kiểm soát. Bọ Cạp được cai trị bởi hành tinh sao Hỏa, đại diện cho ham muốn tình dục. Không có gì ngạc nhiên khi Bọ Cạp thường gắn liền với tình dục!

  Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh của các quy tắc, trách nhiệm và cấu trúc. Có một trật tự cụ thể mà Ma Kết thích tuân theo và họ không muốn trao quyền kiểm soát cho người khác. Ma Kết thích lãnh đạo và khởi xướng. Nếu hai người này có thể tìm ra sự cân bằng giữa động lực sức mạnh của họ, thì điểm hẹn tình dục này có thể cực kỳ thỏa mãn và bùng nổ.

  Ma Kết và Bọ Cạp trong tình yêu

  Cả hai dấu hiệu này đều cực kỳ trung thành — một khi họ yêu ai đó, họ muốn thực sự gắn bó cuộc đời mình với nhau. Bọ Cạp có một khía cạnh lãng mạn, nhưng Bọ Cạp cũng có xu hướng dè dặt hơn một chút; mặt khác, Ma Kết không cẩn trọng như Bọ Cạp, nhưng Ma Kết cũng có xu hướng lãnh đạo bằng cả trái tim. Bọ Cạp là người sẽ làm Ma Kết ngạc nhiên với hoa hồng và rượu sâm panh... 

  Lời khuyên về mối quan hệ cho Ma Kết và Bọ Cạp

  Mặc dù hai người này hòa hợp với nhau một cách dễ dàng và tốt đẹp, nhưng vẫn có một vài điểm gây tranh cãi. Đầu tiên, Ma Kết có xu hướng rất thực tế và logic, trong khi Bọ Cạp có thể để tình cảm lấn át lý trí. Bọ Cạp cũng có thể được bảo vệ và giữ sự oán giận của họ bên trong khi Bọ Cạp bị tổn thương. Chìa khóa ở đây là khiến Bọ Cạp đắm chìm trong một chút lãng mạn nào đó, ngay cả khi Bọ Cạp thấy điều đó thật ngớ ngẩn, và để Bọ Cạp học cách chia sẻ rõ ràng hơn là giữ mọi thứ trong lòng.

  Khả năng tương thích của Ma Kết và Bọ Cạp

  Nhìn chung, hai cung hoàng đạo này có nhiều điểm chung đến mức chúng rất phù hợp với nhau, dù là bạn bè, người yêu hay đối tác lâu dài.

  Tác giả: Tuệ Lâm

  Tags:
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Cách tính vận hạn trong Tử vi - Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z
  Xem bói tử vi - 2023-04-18 22:47:56.0
  Vận hạn là một yếu tố được sử dụng trong tử vi để đánh giá vận mệnh và trạng thái của một người. Tìm hiểu cách tính vận hạn trong tử vi.
  Top 3 những điều cấm kỵ trong bói bài tarot
  Xem bói tử vi - 2023-04-17 22:09:48.0
  Bạn có hứng thú muốn tìm hiểu kỹ hơn về bói bài tarot và những điều cấm kỵ trong tarot thì đừng bỏ qua bài viết sau.
  Người Xưa đã Thay đổi Lá Số Tử Vi Bằng Cách Nào?
  Xem bói tử vi - 2023-04-11 23:11:59.0
  Lá Số Tử Vi đã bóc trần về Cuộc Đời của một con người, nó có thể nói đúng đến 99% nếu được luận giải bởi bậc thầy tử vi, nhưng liệu có thay đổi được kết quả của Lá Số Tử Vi đã biết trước không?
  Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học
  Xem bói tử vi - 2023-02-22 15:12:57.0
  Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.
  3 Cung Hoàng Đạo Nào Ở Đỉnh Cao Sự Nghiệp Trong Năm 2023, Thần Tài Thường Ghé Thăm
  Xem bói tử vi - 2022-12-30 21:44:02.0
  Song Ngư không ngừng được trải nghiệm nên cũng có thể đảm nhận những trọng trách nặng nề trong công việc sau này, dần tiến tới giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.
  Bắt đầu từ năm 2023, tài vận của 3 Cung Hoàng Đạo này sẽ tăng vọt
  Xem bói tử vi - 2022-12-25 16:39:46.0
  Cự Giải là những người bốc đồng và suy nghĩ phóng khoáng. Vào năm 2023, khi có sao tốt lành chiếu đến, lúc đó vận may sẽ đồng hành, tài lộc nở rộ, hỷ sự thường gặp.
  4 Cung Hoàng Đạo nở rộ vận đào hoa trong năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-12-21 22:09:27.0
  Những người thuộc cung Nhân Mã là những người có chỉ số IQ và EQ cao điển hình. Năm 2023, Nhân Mã sẽ vui mừng khôn xiết, vận đào hoa rực rỡ, gặp được người như ý
  Bảng Xếp Hạng Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-12-20 21:59:09.0
  Tuổi Hợi trong năm 2023 có một chút khác biệt, tuổi Hợi phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt được kết quả tốt hơn.
  Chia sẻ